โซลูชั่นส์การบริหารจัดการเงินสด

บริการจัดการเครื่องเอทีเอ็ม

บริการบริหารจัดการตู้เอทีเอ็มขั้นสูงแบบครบวงจร

การจัดการเครื่องเอทีเอ็มแบบครบวงจรเพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

การ์ดฟอร์ซนำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการดูแลรักษาเครื่องเอทีเอ็มของธนาคารและสถาบันการเงินทุกแห่งตลอดจนช่วยในการขยายเครือข่ายเครื่องเอทีเอ็ม บริการด้านการจัดการเงินสดและการบำรุงรักษาที่ครอบคลุมสำหรับเครื่องเอทีเอ็มในประเทศไทย เพื่อช่วยให้ธนาคารและสถาบันการเงินสามารถทุ่มเททรัพยากรไปกับการปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจหลักของตน

ด้วยเครือข่ายสำนักงานทั่วประเทศไทยจำนวน 20 แห่ง การ์ดฟอร์ซมีศักยภาพเต็มที่ในการให้บริการทั่วทุกพื้นที่ในประเทศ แม้ในพื้นที่ห่างไกลและมีความเสี่ยงสูง เช่น เกาะ และบริเวณชายแดน

โซลูชันการบริการจัดการเครื่องเอทีเอ็มอย่างครบวงจรมีรายละเอียดบริการดังนี้:

  • การเติมเงิน – ตรวจสอบและเติมเงินในเครื่องเพื่อให้แน่ใจว่ามีการจ่ายเงินสดอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า
  • การบำรุงรักษาขั้นแรก - เก็บบัตรเอทีเอ็ม, เติมสื่อส่งเสริมการขาย, เปลี่ยนกระดาษสำหรับพิมพ์สลิปและเทปบันทึกข้อมูล, ตรวจสอบระบบเตือนภัย, ควบคุมสต็อกเครื่องเขียนเอทีเอ็มและตรวจสอบให้เครื่องอยู่ในสภาพการใช้งานที่ดี ฯลฯ
  • การบำรุงรักษาขั้นที่สอง – ประสานงานและตรวจสอบการทำงานผู้ให้บริการของลูกค้าและจัดสรรบริการซ่อมบำรุง
  • การตอบสนองต่อสัญญาณเตือนภัย – การ์ดฟอร์ซให้บริการเจ้าหน้าที่ประสานงาน 24 ชั่วโมงเพื่อตอบสนองต่อสัญญาณเตือนภัยของเครื่องเอทีเอ็มภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ โดยเบื้องต้นจะทำการตรวจสอบสถานที่ตั้งเครื่องเอทีเอ็ม และรายงานสภาพเครื่องเอทีเอ็มให้กับพนักงานที่ได้รับมอบหมายของลูกค้า  ดำเนินการตามคำแนะนำของลูกค้า ตั้งค่าสัญญาณเตือนสำหรับฟังก์ชั่นปกติที่เครื่องเอทีเอ็มกรณีที่มีสัญญาณเตือนผิดพลาด
  • บริการบำรุงรักษาฉุกเฉิน - ดำเนินการตามคำขอบำรุงรักษาด่วนจากลูกค้า
ติดต่อเรา
+ 66 0 2973 6000
ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ