โซลูชั่นส์การบริหารจัดการเงินสด

บริการประมวลผลเงินสด

สามารถออกแบบความปลอดภัยและช่วยประหยัดงบได้ตามที่คุณต้องการ

โซลูชันการประมวลผลเงินสดแบบสมบูรณ์

บริการประมวลผลเงินสดของการ์ดฟอร์ซได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถประมวลผลเงินสดได้อย่างครบวงจร  ตั้งแต่การคัดนับ การคัดแยก การตรวจสอบและการฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารของลูกค้าที่ระบุไว้ภายในกรอบเวลาที่กำหนด นับเป็นบริการด้านการประมวลผลเงินสดที่เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ค้าปลีกในประเทศไทย

การ์ดฟอร์ซให้บริการประมวลผลเงินสดตลอด 24 ชั่วโมงภายในศูนย์ประมวลผลเงินสดของการ์ดฟอร์ซ ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อการรักษาความปลอดภัยสูงสุด ด้วยระบบควบคุมการเข้าถึงและการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องด้วยการเฝ้าระวังแบบเรียลไทม์ เมื่อทีมขนส่งของเราได้เก็บรวบรวมเงินสดจากสาขาของลูกค้าหรือร้านค้าปลีกและนำมาส่งที่ศูนย์เงินสด เงินสดที่รวบรวมได้จะได้รับการดำเนินการในศูนย์เงินสดที่ทันสมัย และในตอนท้ายของการประมวลผล การ์ดฟอร์ซจะจัดส่งรายงานการประมวลผลเงินสดที่ลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบรูปแบบของรายงานเพื่อให้เหมาะสมกับระบบบัญชีและระบบบริหารของลูกค้า

นอกจากนี้การ์ดฟอร์ซยังให้บริการบรรจุซองเงินเดือนแก่สถานประกอบการที่มีการจ่ายเงินเดือนแก่พนักงานจำนวนมาก ซึ่งบริการนี้จะได้รับการออกแบบตามหลักเกณฑ์ของสำนักงานบัญชีเงินเดือนของลูกค้า เพื่อช่วยลดภาระงานและช่วยตรวจสอบความถูกต้องให้กับลูกค้า

ลูกค้าสามารถลดค่าธรรมเนียมธนาคารและความเสี่ยงในการทำงานด้วยการใช้บริการประมวลผลเงินสด จากการ์ดฟอร์ซ

บริการคลังเงินสดย่อย

บริการคลังเงินสดย่อยเพื่อสนับสนุนการให้บริการของธนาคาร​

การ์ดฟอร์ซเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยเพียงไม่กี่แห่งในประเทศไทยที่มีประวัติอันยาวนานในการสนับสนุนธนาคารที่มีบริการคลังเงินสดย่อย

บริการคลังเงินสดย่อยของเรา ได้แก่ การจัดการ การคาดการณ์เงินสด การเก็บรวบรวมและการประมวลผล รวมถึงการจัดหาเงินสดฉุกเฉิน ธนบัตรที่ผ่านการประมวลผลทั้งหมดจะอยู่ในสภาพที่ดีและได้มาตรฐาน และถูกจัดเก็บไว้ในห้องที่มีความปลอดภัยสูง

ติดต่อเรา
+ 66 0 2973 6000
ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ