เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมา

พันธมิตรด้านความปลอดภัยของประเทศไทยที่เชื่อถือได้ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2525

บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ แคช  โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยด้านเงินและทรัพย์สินที่ได้รับความไว้วางใจจากธนาคาร องค์กรภาครัฐ ภาคธุรกิจและผู้ค้าปลีกในประเทศไทย เราได้รับการยอมรับเป็นผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยชั้นนำของประเทศตั้งแต่ปี พ.ศ. 2525

การ์ดฟอร์ซ แคช ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยเพื่อสร้างบริการรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม เรามีทีมรักษาความปลอดภัยมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนและตรวจสอบอย่างเข้มงวด เรามีสาขาทั่วประเทศไทยจำนวน 21 แห่งเพื่อให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงและทันท่วงที และเรายังมีบริการยานพาหนะหุ้มเกราะเพื่อให้บริการรักษาความปลอดภัยในการขนส่งเงินสดและทรัพย์สินมีค่าอื่นๆ ตลอดจนบริการบำรุงรักษาเครื่องเอทีเอ็ม บริการประมวลผลเงินสดและบริการเครื่องเก็บเงินสดดิจิตอล

ตั้งแต่
1982
บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ แคช โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด
ได้รับความไว้วางใจจากธนาคาร องค์กรภาครัฐ ภาคธุรกิจและผู้ค้าปลีกในประเทศไทย
มากกว่า
2000
พนักงาน
418
ยานพาหนะ
21
สำนักงาน
จุดแข็งของเรา
โซลูชั่นส์ด้านความปลอดภัยที่ครบวงจร

การ์ดฟอร์ซ แคช เป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งแรกที่ตั้งขึ้นในประเทศไทยและให้บริการจัดการเงินสดอย่างครบวงจร


มีมาตรฐานรับรองคุณภาพ

การ์ดฟอร์ซ แคช สนับสนุนมาตรฐานสากลด้านการจัดการคุณภาพการจัดการสิ่งแวดล้อมสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุด โดยเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2015


ทีมงานที่ยอดเยี่ยม

การ์ดฟอร์ซ แคช ได้สร้างแรงผลักดันในการนำเสนอบริการรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ตั้งแต่ระดับผู้บริหารไปจนถึงระดับปฏิบัติการ ฝ่ายดูแลลูกค้าและพนักงานทุกท่าน ล้วนสั่งสมประสบการณ์และระเบียบวินัยร่วมกันเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราว่าจะได้รับงานในระดับมืออาชีพสูงสุด


บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

ด้วยจำนวนพนักงานมากกว่า 2,000 คน ยานพหนะหุ้มเกราะมากกว่า 418 คันและสำนักงาน 21 แห่งทั่วประเทศไทย ทำให้เรามีความพร้อมที่จะบริการลูกค้าทุกที่ ทั่วประเทศไทย


ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม

การ์ดฟอร์ซ แคช มุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมเพื่ออุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัย มีการระบบอัตโนมัติถูกนำมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานประจำวันและสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับลูกค้า ดำเนินงานด้านเงินสดด้วยโซลูชั่นส์ดิจิทัลและความก้าวหน้าอื่นๆนั้น จึงช่วยให้มั่นใจได้ว่ามาตรฐานด้านความปลอดภัยระดับสูงที่การ์ดฟอร์ซ แคช นำเสนอแก่ลูกค้าของเราจะได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง


ติดต่อเรา
+ 66 0 2973 6000
ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ